Top 3 phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay

Người dùng muốn trải nghiệm game hay các ứng dụng trên màn hình lớn hơn, bảo vệ điện thoại dế yêu của mình, lựa chọn các phần mềm giả lập là đúng đắn. Cùng tìm hiểu về 3 phần mềm giả lập có thể sử dụng trên laptop/PC tốt nhất hiện nay.

Top 3 phần mềm giả lập hàng đầu

Cái tên đầu tiên chính là phần mềm Bluestack. Đây là phần mềm phổ biến nhất được nhiều người dùng (đặc biệt cho nền tảng Android) sử dụng trên máy tính hiện nay. Với giao diện thân thiện, các bước cài đặt ban đầu khá dễ dàng và nhanh chóng, Bluestack chạy mượt mà cho các ứng dụng game phổ biến như Pubg Mobile, Liên quân hay Fifa. Bên cạnh đó phần mềm cũng có kho ứng dụng được cài đặt sẵn Google Play Store cho phép người dùng thoải mái lựa chọn các kho ứng và trò chơi khác.

Sự lựa chọn thứ 2 sau Bluestack là Droid4x. Ưu điểm chính của phần mềm này là có thể sử dụng cho những máy có cấu hình thấp và miễn phí. Điều này giúp cho người chơi có thể có những trải nghiệm game hay ứng dụng trên PC (Windows) theo cách mới lạ hơn. Điều này cũng giải thích lý do tại sao số người dùng của phần mềm này ngày càng đông đảo.

Phần mềm phổ biến tiếp theo chính là LDPlayer. Đây là phần mềm giả lập được rất nhiều game thử ưa thích vì công nghệ ảo hoá của nó mang lại. Người dùng có thể mở nhiều cửa sổ đồng thời khi dùng. Đồng thời là trình giả lập cài đặt nhẹ nhất dành cho hệ điều hành Windows.

Đón đọc những chủ đề bài viết khác trên trang chuyên về ứng dụng di động của chúng tôi để thường xuyên được cập nhật thông tin hữu ích khác.