Về chúng tôi – chuyên trang tạp chí ứng dụng di động

Các ứng dụng dành cho di động đang ngày càng được nhiều nhà phát triển đưa lên cho cả 2 nền tảng iOS và Android. Người dùng hiện này dễ dàng tìm thấy khá nhiều ứng dụng cùng tính năng và mục đích tương tự nhau. Tuy nhiên, việc nên sử dụng ứng dụng nào cũng như xây dựng cho nền tảng nào phù hợp với nhu cầu của mình đôi khi mất thời gian để tìm hiểu và lựa chọn. Đó chính là cơ sở ra đời của trang web chúng tôi: http://swably.com.

Các chủ đề chính được cung cấp

Người dùng có thể tìm thấy những bài đọc ở các chủ đề sau:

Đánh gía tính năng và điểm nổi bật của các ứng dụng di động hiện nay. Phần này bạn đọc sẽ được cung cấp chi tiết Review (đánh giá) về các ứng dụng di động chuyên biệt cho từng ngành (ngành bán lẻ, thương mại điện tử, thể thao, tin tức,…).

Xu hướng phát triển ứng dụng di động: phần này bạn đọc có thể tìm hiểu các thông tin xoay quanh vấn đề lựa chọn nền tảng để phát triển ứng dụng di động. Với 2 nền tảng phổ biến để phát triển là Android (mã nguồn mở do Google cung cấp) và iOS (do Apple sáng tạo và quản lý), các ứng dụng di động được xây dựng và phát triển xoay quanh 2 nền tảng chính này.

Các mẹo hay về việc thiết kế và lựa chọn nền tảng để phát triển ứng dụng di động. Mỗi nền tảng phát triển có những ưu điểm và hạn chế riêng cần phải tính đến khi lựa chọn và xây dựng.

Chuyên trang tạp chí chúng tôi swably.com hân hạnh được mang đến bạn đọc tổng hợp thông tin chuyên sâu về lĩnh vực ứng dụng di động mà không phải đi tìm trên nhiều trang khác.